pt lượng giác cực khó

P

phuong10a3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cả nhà thử làm bài này nhé
gif.latex


cả nhà ơi vào làm đi........................................................................................................................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
H

harry94

DK............
<=> - tan (pi x) + tan (pi x).tan^2 (pi x^2) =0
<=>tan (pi x ) ( tan^2 (pi x^2) -1) =0 <=>tan (pi x ) . ( tan (pi x^2 ) -1) (tan (pi x^2 ) +1) =0
<=> hoặc tan (pi x ) =0 hoặc tan (pi x^2 ) = 1 hoặc tan (pi x^2 ) = -1
giải mấy cái này la ra
 
P

phuong10a3

DK............
<=> - tan (pi x) + tan (pi x).tan^2 (pi x^2) =0
<=>tan (pi x ) ( tan^2 (pi x^2) -1) =0 <=>tan (pi x ) . ( tan (pi x^2 ) -1) (tan (pi x^2 ) +1) =0
<=> hoặc tan (pi x ) =0 hoặc tan (pi x^2 ) = 1 hoặc tan (pi x^2 ) = -1
giải mấy cái này la ra
khó hiểu quá..................................................................................................................................................
 
H

harry94

sao kho hieu nhi
ta co tan pi =0 nen pt chi con - tan (pi x) + tan (pi x).tan^2 (pi x^2) =0
2 cai nay lai thay co tan (pi x)chung nen nhom lai dua ve pt tich
 
Top Bottom