Giải pt Cos(2x+pi/3)+cos (x-pi/6)=0 Sin^4+cos^4=5/8
Hà Mộc Chi Học sinh mới Thành viên 1 Tháng hai 2018 14 0 1 22 Nghệ An Trường THPT Đặng Thúc Hứa 29 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt Cos(2x+pi/3)+cos (x-pi/6)=0 Sin^4+cos^4=5/8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt Cos(2x+pi/3)+cos (x-pi/6)=0 Sin^4+cos^4=5/8
Hà Mộc Chi Học sinh mới Thành viên 1 Tháng hai 2018 14 0 1 22 Nghệ An Trường THPT Đặng Thúc Hứa 30 Tháng chín 2018 #2 Giúp mình 1 câu thôi cũng đc.
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 29 Đắk Nông ..... 30 Tháng chín 2018 #3 [tex]sin^{4}x+cos^{4}x=5/8\Leftrightarrow (sin^{2}x)^{2}+(cos^{2}x)^{2}=5/8[/tex] <=>[tex](sin^{2}x+cos^{2})^{2}-2sin^{2}x.cos^{2}x=5/8[/tex] <=>[tex]1-\frac{1}{2}sin^{2}2x=5/8[/tex] <=>[tex]sin^{2}2x=\frac{3}{4}[/tex] <=>.........
[tex]sin^{4}x+cos^{4}x=5/8\Leftrightarrow (sin^{2}x)^{2}+(cos^{2}x)^{2}=5/8[/tex] <=>[tex](sin^{2}x+cos^{2})^{2}-2sin^{2}x.cos^{2}x=5/8[/tex] <=>[tex]1-\frac{1}{2}sin^{2}2x=5/8[/tex] <=>[tex]sin^{2}2x=\frac{3}{4}[/tex] <=>.........