Cho mình hỏi cách giải pt lượng giác này Cosx+cos3x=2cos^x
V vt1617.nguyenthanhphong9a22@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng năm 2018 3 0 1 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi cách giải pt lượng giác này Cosx+cos3x=2cos^x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi cách giải pt lượng giác này Cosx+cos3x=2cos^x
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 23 Tháng bảy 2018 #2 vt1617.nguyenthanhphong9a22@gmail.com said: Cho mình hỏi cách giải pt lượng giác này Cosx+cos3x=2cos^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề như thế này phải không bạn $?$ $cosx+cos3x=2cos^{2}x$
vt1617.nguyenthanhphong9a22@gmail.com said: Cho mình hỏi cách giải pt lượng giác này Cosx+cos3x=2cos^x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề như thế này phải không bạn $?$ $cosx+cos3x=2cos^{2}x$