X
xumen.ma
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[TEX] {cosx}^{4}-{sinx}^{4}=\left|cosx \right|+\left|sinx \right|[/TEX]
2)[TEX] 3({1+\frac{cos2x}{{cosx}^{2}}})^{4}+4{tanx}^{6}=7[/TEX]
3)[TEX] 3{sinx}^{8}+\frac{1}{16}=2{sinx}^{6}[/TEX]
4)[TEX] {sinx}^{2}.{cosx}^{2}+\frac{1}{({sinx}^{2}.{cosx}^{2})}=\frac{17}{4}[/TEX]
5)[TEX] {tan2x}^{6}+4cos4x.{cosx}^{4}+{cox2x}^{2}=3.{sin2x}^{2}.{tan2x}^{2}[/TEX]
6)[TEX] {sin2x}^{2}(2cos2x+ 4cosx +3)+{cos2x-cosx}^{2}=4[/TEX]
7)[TEX] 3({tanx}^{2}+{tan3x}^{2}+{tan2x}^{2})={tanx}^{2}.{tan2x}^{2}.{tan3x}^{2}[/TEX]
2)[TEX] 3({1+\frac{cos2x}{{cosx}^{2}}})^{4}+4{tanx}^{6}=7[/TEX]
3)[TEX] 3{sinx}^{8}+\frac{1}{16}=2{sinx}^{6}[/TEX]
4)[TEX] {sinx}^{2}.{cosx}^{2}+\frac{1}{({sinx}^{2}.{cosx}^{2})}=\frac{17}{4}[/TEX]
5)[TEX] {tan2x}^{6}+4cos4x.{cosx}^{4}+{cox2x}^{2}=3.{sin2x}^{2}.{tan2x}^{2}[/TEX]
6)[TEX] {sin2x}^{2}(2cos2x+ 4cosx +3)+{cos2x-cosx}^{2}=4[/TEX]
7)[TEX] 3({tanx}^{2}+{tan3x}^{2}+{tan2x}^{2})={tanx}^{2}.{tan2x}^{2}.{tan3x}^{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: