V
vhdaihoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[Tex] (1+cos x)^{log}_{cos x}sin x = (1+sin x)^ {log}_{sin x}cos x [/Tex]
[TEX] e^ sin x = 1+ {log}_{e}(1+sin x) [/TEX]
[TEX] sin2x - cos x= 1+ {log}_{2}sin x [/TEX]
(30^ 2|sin x| + 4^ |cos x|)^(3+ [TEX] 4{log}_{5}x [/TEX]) =2000
[TEX] (1/2)^ (2sin^2x) + 1/2 = cos 2x + {log}_{4}(4cos^3 2x - cos 6x -1) [/TEX]
Loạn hết cả óc, mọi người giúp tui nhé
[TEX] e^ sin x = 1+ {log}_{e}(1+sin x) [/TEX]
[TEX] sin2x - cos x= 1+ {log}_{2}sin x [/TEX]
(30^ 2|sin x| + 4^ |cos x|)^(3+ [TEX] 4{log}_{5}x [/TEX]) =2000
[TEX] (1/2)^ (2sin^2x) + 1/2 = cos 2x + {log}_{4}(4cos^3 2x - cos 6x -1) [/TEX]
Loạn hết cả óc, mọi người giúp tui nhé
Last edited by a moderator: