Cau 13 a
SaraKimPham123 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2018 37 0 11 22 Đồng Tháp THPT Trần Quốc Toản 14 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cau 13 a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cau 13 a
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 14 Tháng mười một 2018 #2 [tex]<=>log_3(x+2)+log_3(x+8)=1<=>log_3[(x+2)(x+8)]=1<=>(x+2)(x+8)=3[/tex] Reactions: Lê Văn Đông
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng mười một 2018 #3 Sweetdream2202 said: [tex]<=>log_3(x+2)+log_3(x+8)=1<=>log_3[(x+2)(x+8)]=1<=>(x+2)(x+8)=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi hạ mũ 2 thì cái log đầu tiên phải có trị tuyệt đối chứ, bỏ thế xót nghiệm thì sao
Sweetdream2202 said: [tex]<=>log_3(x+2)+log_3(x+8)=1<=>log_3[(x+2)(x+8)]=1<=>(x+2)(x+8)=3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi hạ mũ 2 thì cái log đầu tiên phải có trị tuyệt đối chứ, bỏ thế xót nghiệm thì sao