Giúp mình câu 22 mình cảm ơn
minhlonbidao Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng mười 2017 105 18 61 21 Hà Nội Đống đa 10 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 22 mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 22 mình cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 11 Tháng mười 2019 #2 [tex]\frac{1}{2}sin9x-\frac{\sqrt{3}}{2}cos9x=\frac{1}{2}sin7x-\frac{\sqrt{3}}{2}cos7x<=>sin(9x-\frac{\pi }{3})=sin(7x-\frac{\pi }{3})[/tex] Về pt cơ bản, b tự giải được rồi
[tex]\frac{1}{2}sin9x-\frac{\sqrt{3}}{2}cos9x=\frac{1}{2}sin7x-\frac{\sqrt{3}}{2}cos7x<=>sin(9x-\frac{\pi }{3})=sin(7x-\frac{\pi }{3})[/tex] Về pt cơ bản, b tự giải được rồi