căn (x^2-7x-6)=0 giúpppppppppppppppppppppppppppppppp
Nguyễn Võ Thế Hoàng Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tám 2021 9 6 6 17 Hà Tĩnh thcs Hoàng Xuân Hãn 18 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn (x^2-7x-6)=0 giúpppppppppppppppppppppppppppppppp Reactions: chi254 and Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. căn (x^2-7x-6)=0 giúpppppppppppppppppppppppppppppppp
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 19 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 18 Tháng chín 2021 #2 Nguyễn Võ Thế Hoàng said: căn (x^2-7x-6)=0 giúpppppppppppppppppppppppppppppppp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện: [tex]x^2-7x-6\geq 0[/tex] ĐB [tex]\Rightarrow x^2-7x-6=0\Leftrightarrow x^2-2.\frac{7}{2}x+\frac{49}{4}=\frac{73}{4}[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-\frac{7}{2})^2=\frac{73}{4}\Rightarrow x=\frac{\pm \sqrt{73}+7}{2}[/tex] (thỏa mãn) Reactions: chi254 and Timeless time
Nguyễn Võ Thế Hoàng said: căn (x^2-7x-6)=0 giúpppppppppppppppppppppppppppppppp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện: [tex]x^2-7x-6\geq 0[/tex] ĐB [tex]\Rightarrow x^2-7x-6=0\Leftrightarrow x^2-2.\frac{7}{2}x+\frac{49}{4}=\frac{73}{4}[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-\frac{7}{2})^2=\frac{73}{4}\Rightarrow x=\frac{\pm \sqrt{73}+7}{2}[/tex] (thỏa mãn)