2
211666
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]\sqrt{2x+4}[/tex] - 2[tex]\sqrt{2-x}[/tex] = [tex]\frac{6x-4}{\sqrt{x^2+4}}[/tex]
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x-2y+\sqrt{xy} = 1 \\ \sqrt{x-1} - \sqrt{2y-1} =1 \end{array} \right.[/tex]
giúp em giải 2 bài này với ! em cảm ơn truớc
2.[tex]\left\{ \begin{array}{l} x-2y+\sqrt{xy} = 1 \\ \sqrt{x-1} - \sqrt{2y-1} =1 \end{array} \right.[/tex]
giúp em giải 2 bài này với ! em cảm ơn truớc
Last edited by a moderator: