[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1, Tìm m để PT có nghiệm:    [tex]\large \sqrt[4]{1-x}+\sqrt[4]{1+x}=m[/tex]
2, Giải hệ PT: [tex]\large \left\{\begin{matrix} x(x^{2}+x+1)=y(y^{2}+y+1) & \\ (x+3)^{4}+(y+5)^{4}=2 & \end{matrix}\right.[/tex]
Mọi người giúp mk với!! Thanks!
			
			2, Giải hệ PT: [tex]\large \left\{\begin{matrix} x(x^{2}+x+1)=y(y^{2}+y+1) & \\ (x+3)^{4}+(y+5)^{4}=2 & \end{matrix}\right.[/tex]
Mọi người giúp mk với!! Thanks!