N
nhunhungyeuthuong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+3y=9 \\ y^4+4(2x-3)y^2-48y-48x+155=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x}+\sqrt{x+2}+\sqrt{x+4}=\sqrt{y-1}+\sqrt{y-3}+\sqrt{y-5} \\ x+y+x^2+y^2=44 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^2=2 \\ x^2+xy+y^2-y=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l}x^2y^2-2x+y^2=0 \\ 2x^3+3x^2+6y-12x+13=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x}+\sqrt{x+2}+\sqrt{x+4}=\sqrt{y-1}+\sqrt{y-3}+\sqrt{y-5} \\ x+y+x^2+y^2=44 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^2=2 \\ x^2+xy+y^2-y=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l}x^2y^2-2x+y^2=0 \\ 2x^3+3x^2+6y-12x+13=0 \end{array} \right.[/tex]