M
meocon_113
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/
[tex]\left\{ \begin{array}{l} log_8(xy)=3log_8x.log_8y\\ 4log_8\frac{x}{y}=\frac{log_8x}{log_8y} \end{array} \right.[/tex]
2/
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2^{3x+1}+2^{y-2}=3.2^{y+3x} \\ \sqrt{3x^2+y+1}=\sqrt{x+1} \end{array} \right.[/tex]
3/
[TEX]3.25^{x-2}+(3x-10).5^{x-2}+3-x=0[/TEX]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} log_8(xy)=3log_8x.log_8y\\ 4log_8\frac{x}{y}=\frac{log_8x}{log_8y} \end{array} \right.[/tex]
2/
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2^{3x+1}+2^{y-2}=3.2^{y+3x} \\ \sqrt{3x^2+y+1}=\sqrt{x+1} \end{array} \right.[/tex]
3/
[TEX]3.25^{x-2}+(3x-10).5^{x-2}+3-x=0[/TEX]