pt hay

L

linhhuyenvuong

Thử vs liên hợp xem sao!
[TEX]x^2-4x+3=\sqrt{x+5} (x \geq-5)[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]x(x-4)=\sqrt{x+5}-3[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]x(x-4)=\frac{x+5-9}{\sqrt{x+5}+3}[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX](x-4)(x-\frac{1}{\sqrt{x+5}+3}=0[/TEX]
....
 
A

anhtruong10a9

Thử vs liên hợp xem sao!
[TEX]x^2-4x+3=\sqrt{x+5} (x \geq-5)[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]x(x-4)=\sqrt{x+5}-3[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]x(x-4)=\frac{x+5-9}{\sqrt{x+5}+3}[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX](x-4)(x-\frac{1}{\sqrt{x+5}+3}=0[/TEX]
....

bai the nay ma cho la dung sao......pt kia ko nghiem dac biet ma cung giai duoc a....tot nhat hay xem lai di ......may bac thay minh noi co dung ko....neu dung thi may bac tim cach giai khac cho minh ha...
 
Top Bottom