Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
viết phương trình đường tròn
a. có tâm thuộc đường thẳng (d1): 2x+y=0, tiếp xúc với đường thẳng (d2): 3x+4y+35=0 và cắt đường thẳng (d3): 4x-3y-5=0 theo dây cung có độ dài bằng 8
b. Có tâm thuộc đường thẳng (d1): x-y+3=0, tiếp xúc với đường thẳng (d2): 4x+3y-5=0 và tiếp xúc ngoài với đường tròn (C') x^2 + y^2 - 2x - 2y + 1 = 0
a. có tâm thuộc đường thẳng (d1): 2x+y=0, tiếp xúc với đường thẳng (d2): 3x+4y+35=0 và cắt đường thẳng (d3): 4x-3y-5=0 theo dây cung có độ dài bằng 8
b. Có tâm thuộc đường thẳng (d1): x-y+3=0, tiếp xúc với đường thẳng (d2): 4x+3y-5=0 và tiếp xúc ngoài với đường tròn (C') x^2 + y^2 - 2x - 2y + 1 = 0