Toán 10 pt đường tròn

Tùng Chi Pcy

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
43
11
21
21
Bình Định
THPT số II Tuy Phước
Last edited:

vuon toi uoc mo

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
100
51
36
22
Hải Phòng
b. gọi pttt là [tex]\Delta[/tex] y= k (x+2) +1 <-> kx - y + 2k +1=0
d( I , [tex]\Delta[/tex] ) = R
<-> [tex]\frac{\left \| 3k-4+2k+1 \right \|}{\sqrt{k^{2}+1}}[/tex] =1
<-> ( 5k -3)[tex]^{2}[/tex] = k[tex]^{2}[/tex] + 1
bạn tự tìm k rồi thế vào pt nhé
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
a)Viết phương trình đường tròn (C) có tâm I và tiếp xúc với đenta : I (3;4) , đenta :4x-3y+5=0
b) viết pt tiếp tuyến của đường tròn (C) kẻ từ A (-2;1)
dạng bài tập thực hiện như sau
a) ta thấy bk R chính là khoảng các từ I đến den-ta
rồi tính được bk R
viết dc ptdtron
 
Top Bottom