- 26 Tháng sáu 2017
- 556
- 123
- 96
- 21
- Phú Yên
- Trường THPT Ngô Gia Tự
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lập phương trình đường tròn biết
a) Tâm I( 3;-4) tiếp xúc với Ox
b) đi qua 3 điểm a( -2;4) B(5;5) c(6;-2)
c) đi qua N ( 4;2) và tiếp xúc với các trục tọa độ
d) đi qua M( 1;1) và tiếp xúc với 2 đường thẳng
d1: 7x +y - 3 =0
d2: x+ 7y -3 =0
a) Tâm I( 3;-4) tiếp xúc với Ox
b) đi qua 3 điểm a( -2;4) B(5;5) c(6;-2)
c) đi qua N ( 4;2) và tiếp xúc với các trục tọa độ
d) đi qua M( 1;1) và tiếp xúc với 2 đường thẳng
d1: 7x +y - 3 =0
d2: x+ 7y -3 =0