H
hohoo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho d: x-y=0.Dường tròn (C) có bk R=[TEX]\sqrt[]{10}[/TEX]cắt (d) tại 2 điểm A,B sao cho AB= [TEX]4\sqrt[]{2}[/TEX].Tiếp tuyến của (C) tại A,B cắt nhau tại 1 điểm thuộc tia Oy.Viết pt (C)
2) Cho d:2x+y-3=0. Viết pt đường tròn tâm thuộc d, cắt Ox tại A,B và cắt Oy tại C,D sao cho AB=CD=2
3) Cho $\Delta ABC$ có M([TEX]\frac{-9}{2};\frac{3}{2})[/TEX]là trung điểm của AB, điểm H(-2;4) và I(-1;1) lần lượt là chân đường cao kẻ từ B và tâm đường tròn ngoại tiếp $\Delta ABC$. Tìm tọa độ điểm C
2) Cho d:2x+y-3=0. Viết pt đường tròn tâm thuộc d, cắt Ox tại A,B và cắt Oy tại C,D sao cho AB=CD=2
3) Cho $\Delta ABC$ có M([TEX]\frac{-9}{2};\frac{3}{2})[/TEX]là trung điểm của AB, điểm H(-2;4) và I(-1;1) lần lượt là chân đường cao kẻ từ B và tâm đường tròn ngoại tiếp $\Delta ABC$. Tìm tọa độ điểm C
Last edited by a moderator: