[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trong mf oxy đường thg đi qua A (0,1) và tạo vs đường thg đenta : x+ 2y +3 =0 1 góc 45 độ có dạng 3x+by+c=0 (b,c thuộc z) khi đó b+3c là
Gọi vtpt của d qua A và tạo vs đenta 1 góc 45 độ là n1=(a,b) cos 45 = (n1.n2 )/|n1|.|n2| suy ra 3a^2 -8ab-3b^2=0 ta có a = 3b hoặc a = -1/3 b
Vs a= 3b
Vs a=-1/3b đến đây làm ntn nx ạ mog mng giúp
Gọi vtpt của d qua A và tạo vs đenta 1 góc 45 độ là n1=(a,b) cos 45 = (n1.n2 )/|n1|.|n2| suy ra 3a^2 -8ab-3b^2=0 ta có a = 3b hoặc a = -1/3 b
Vs a= 3b
Vs a=-1/3b đến đây làm ntn nx ạ mog mng giúp