Toán 10 Pt đường thẳng

diephoang.7a@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tư 2020
26
0
1
Cao Bằng
..................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1. Cho tam giác ABC, biết phương trình hai cạnh và toạ độ trung điểm của cạnh thứ ba. Viết phương trình của cạnh thứ ba, với:
a) AB: 2x+ y -2=0, AC: x+3y-3=0, M(-1;1)
b) AB: 2x-y-2=0, AC: x+y+3=0, M(3;0)

Bài 2. Cho tam giác ABC, biết toạ độ một đỉnh, phương trình một đường cao và một trung tuyến. Viết phương trình các cạnh của tam giác đó, với:
a) A(4;-1), BH: 2x-3y+12=0, BM: 2x+3y=0
b) A(2;-7), BH: 3x+y+11=0, CN: x+ 2y+7=0

Em cảm ơn ạ
 
Top Bottom