Toán 12 PT đường thẳng

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
22
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • A4C2B4D8-63A4-4C21-AEF1-BD35E689051C.jpeg
    A4C2B4D8-63A4-4C21-AEF1-BD35E689051C.jpeg
    40.1 KB · Đọc: 62
  • Like
Reactions: daihoc2k1

daihoc2k1

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng hai 2019
4
2
6
23
Quảng Ngãi
Thpt
Bạn thấy 4 đáp án vectơ u đều đúng,A đúng
Còn các đáp án còn lại bạn thay toạ độ điểm A vào xem có cùng t hay không.VD: đáp án B t=1,đáp án C t=1,đáp án D t=2và t=1 (không cùng t nên không qua A)
 
  • Like
Reactions: Tên tui nè

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Đầu tiên thấy 3 đáp án A,B,D có cùng dạng tọa độ vtcp đang để nên loại C luôn không cần thử
Sau đấy A đúng cơ bản rồi, thử B bằng cách nhẩm từ đáp án A thì nhanh hơn là thử từ đầu. B chuẩn thì D là đáp án, thế là xong
 
Top Bottom