pt đường thẳng

K

kaophi

M

maxqn

Pt đường thẳng đi qua 2 điểm A(Xa; Ya) và B(Xb; Yb) thì nó như thế nào hả mọi ngưoi
Cái pt dạng hồi lớp 9 ấy cơ chứ ko phải pt như lớp 10 học đâu. Cái pt mà nó ko liên quan đến véc tơ ấy!
Dùng kiểu y = ax + b thôi nhỉ :-? thế tọa độ vô, ra hệ 2 pt, giải tìm a, b :)
 
L

levanbinh16

Pt đường thẳng đi qua 2 điểm A(Xa; Ya) và B(Xb; Yb) thì nó như thế nào hả mọi ngưoi
Cái pt dạng hồi lớp 9 ấy cơ chứ ko phải pt như lớp 10 học đâu. Cái pt mà nó ko liên quan đến véc tơ ấy!

[TEX] \frac{X - Xa}{Xb - Xa} = \frac{Y-Ya}{Yb - Ya}[/TEX]

có phải bạn hỏi cái này ='.'= nó cũng là áp dụng véc tơ ra thôi mà :)
 
Top Bottom