T
trimtrim1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y=-x^3+(3m)x^2+3(1-m^2)x+m^3=m^2
viết phương trình đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị của đồ thị hàm số trên
bài này e mới tính ra y'= -3(x-m)^2+3...tiếp theo như thế nào mong các bác hướng dẫn chi tiết hộ em :-SS
viết phương trình đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị của đồ thị hàm số trên
bài này e mới tính ra y'= -3(x-m)^2+3...tiếp theo như thế nào mong các bác hướng dẫn chi tiết hộ em :-SS