H 
		
                       
                hoctoanshpy
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1) Trong không gian với hệ trục toạ độ [TEX]Oxyz[/TEX] cho đường thẳng có phương trình:[TEX]\frac{x}{2}=\frac{y+1}{-2}=\frac{z-1}{-1}[/TEX],đường thẳng[TEX]{{\Delta }_{1}}: \frac{x-1}{1}=\frac{y+1}{-2}=\frac{z}{1}[/TEX].Lập phương trình đường thẳng [TEX](d)[/TEX] đi qua gốc toạ độ O vuông góc với [TEX]{{\Delta }_{1}}[/TEX] và cách [TEX]{{\Delta}[/TEX]một khoảng lớn nhất.
MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ THANKS
			
			MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ THANKS
 
				
		