Toán 12 PT đt

Tên tui nè

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
253
60
104
24
TP Hồ Chí Minh

Attachments

  • 159BCD32-FEE7-49AF-A4B7-B6D62AB4C064.jpeg
    159BCD32-FEE7-49AF-A4B7-B6D62AB4C064.jpeg
    80.5 KB · Đọc: 71
  • 9FE0DB45-73FE-48E0-B10A-5993D3B0BB03.jpeg
    9FE0DB45-73FE-48E0-B10A-5993D3B0BB03.jpeg
    130.3 KB · Đọc: 77

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Người ta để đường thẳng dạng khác để lừa mắt tí =))
Ví dụ câu đầu tiên ấy, pt mà có vtcp (1;3;-1) ấy, em cộng thêm 1 vào mỗi vế trong 3 vế đó là ra pt giống đáp án thôi
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[tex]\frac{x-2}{1}-1=\frac{y-3}{3}-1=\frac{z+1}{-1}-1<=>\frac{x-3}{1}=\frac{y-6}{3}=\frac{z+2}{-1}[/tex]
Vậy là giống chưa ấy nhỉ
 
  • Like
Reactions: Tên tui nè
Top Bottom