N
nguyenquanghuy1234
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giai he phuong trinh
a, x^2+y^2=208
xy=96
b, x^2-y^2=55
xy=24
Bai 2
Tim ham so bac hai y=f(x) thoa man dong thoi cac dieu kien sau day
1. Parabol y=f(x) cat truc tung tai diem(0;4)
2. f(2)=6
3. Phuong trinh f(x)=0 co hai nghiem va giua hai nghiem llon va nghiem nho =5
a, x^2+y^2=208
xy=96
b, x^2-y^2=55
xy=24
Bai 2
Tim ham so bac hai y=f(x) thoa man dong thoi cac dieu kien sau day
1. Parabol y=f(x) cat truc tung tai diem(0;4)
2. f(2)=6
3. Phuong trinh f(x)=0 co hai nghiem va giua hai nghiem llon va nghiem nho =5