Vật lí pt dao động điều hòa của vật

hellojadoo0@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng sáu 2017
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa sau 10s thực hiện được 20 dao động điều hòa, quỹ đạo có chiều dài 10cm. Viết pt dao động điều hòa của vật trong các trường hợp sau:
a) Chọn gốc thời gian khi vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương, chiều âm
b) Chọn gốc thời gian khi vật qua vị trí x=+-5 theo chiều dương
c)Chọn gốc thời gian khi vật qua vị trí x=2,5[tex]\sqrt{2}[/tex] theo chiều dương
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Một vật dao động điều hòa sau 10s thực hiện được 20 dao động điều hòa, quỹ đạo có chiều dài 10cm. Viết pt dao động điều hòa của vật trong các trường hợp sau:
a) Chọn gốc thời gian khi vật qua vị trí cân bằng theo chiều dương, chiều âm
b) Chọn gốc thời gian khi vật qua vị trí x=+-5 theo chiều dương
c)Chọn gốc thời gian khi vật qua vị trí x=2,5[tex]\sqrt{2}[/tex] theo chiều dương[/QUOTE vật thực hiên 20 dđ mất 10s=>f=2=>w=4pi
quỹ đạo dài 10=>A=5
còn pha ban đầu thì vẽ vòng tròn sẽ xác định đc
a,chiều dươnglaf -pi/2, chiều âm là pi/2
b,(+5)lào,(-5)là pi
c, -pi/4
bạn tự viết ptdd nha
 
Top Bottom