Vật lí pt dao động điều hòa con lắc

hellojadoo0@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng sáu 2017
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc là xo gồm m=100g, K=25N/m đầu trên cố định, đầu dưới gắn vật m. Ban đầu lo xo không biến dạng, buông nhẹ cho vật dao động điều hòa lấy g=10m/s2.Chọn gốc thời gian lúc buông vật, gốc tọa độ tại vị trí cân bằng, chiều dương hướng xuống.
a)Lập pt dao động điều hòa con lắc
b) Tìm F đàn hồi, F hồi phục tại vị trí x=2cm
c) Tìm F đàn hồi, F hồi phục cực đại, cực tiểu
d) tìm vận tốc khi x=-2cm
 
Top Bottom