Ê! phương trình đẳng cấp là gì vậy? thầy giáo tớ vừa giảng sáng nay nhưng không hiểu gì cả
H ha_nb_9x 5 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ê! phương trình đẳng cấp là gì vậy? thầy giáo tớ vừa giảng sáng nay nhưng không hiểu gì cả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ê! phương trình đẳng cấp là gì vậy? thầy giáo tớ vừa giảng sáng nay nhưng không hiểu gì cả
M manuyuhee 6 Tháng mười một 2011 #2 Dạng tổng quát: [tex]A.P(x)+B.Q(x)+C.\sqrt{P(x).Q(x)}[/TEX](ABC khác 0) Cách giải: Chia 2 vế phương trình cho Q(x) ,đặt [tex]t= \sqrt{\frac{P(x)}{Q(x)}}[/TEX] ; Điều kiện ABC khác 0 dẫn tới phương trình A.[TEX]t^2[/TEX] +C.t +B Xong rồi! Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2011
Dạng tổng quát: [tex]A.P(x)+B.Q(x)+C.\sqrt{P(x).Q(x)}[/TEX](ABC khác 0) Cách giải: Chia 2 vế phương trình cho Q(x) ,đặt [tex]t= \sqrt{\frac{P(x)}{Q(x)}}[/TEX] ; Điều kiện ABC khác 0 dẫn tới phương trình A.[TEX]t^2[/TEX] +C.t +B Xong rồi!