Toán 11 Pt có đúng 3 nghiệm

Chii Chii

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng năm 2018
391
240
66
Hải Phòng
Đại học mơ ước

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
[tex]sinx=\frac{1}{\sqrt{2}}[/tex] có 1 nghiệm trên khoảng đã cho. vậy, tìm m sao cho [tex]sin^2x+cosx-m=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt thuộc khoảng đã cho và khác pi/4 là đc.
 

Chii Chii

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng năm 2018
391
240
66
Hải Phòng
Đại học mơ ước

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
22
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B

Chii Chii

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng năm 2018
391
240
66
Hải Phòng
Đại học mơ ước
chỉ có một nghiệm k =0 trên khoảng đã cho thôi mà :vv

đoạn này bạn quy về pt của cos thì được - cos ^2 + cosx +1 =m . Đặt cos=t , tìm đk của t sao cho y=m có 2 nghiệm thuộc khoảng đã cho
bạn làm ra cho mình đc ko
chứ đến đó mình làm đc r
 
Top Bottom