Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để:
1. \left | x \right |(x^{2}-3) = m có 3 nghiệm phân biệt
2. \left | x\left | x^{2}-3 \right |+2 \right |=m có 4 nghiệm phân biệt
3. \left | -2x^{2}+10x-8 \right |=-5x+m có 4 nghiệm phân biệt
Giúp mình với pls. mình cần gấp
1. \left | x \right |(x^{2}-3) = m có 3 nghiệm phân biệt
2. \left | x\left | x^{2}-3 \right |+2 \right |=m có 4 nghiệm phân biệt
3. \left | -2x^{2}+10x-8 \right |=-5x+m có 4 nghiệm phân biệt
Giúp mình với pls. mình cần gấp