x-\sqrt{1-|x|}<0 pt này giải thế nào cho nhah ạ????
Trang ngân Học sinh mới Thành viên 11 Tháng ba 2019 17 5 6 21 Thái Nguyên Trường THPT Điềm Thụy 14 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x-\sqrt{1-|x|}<0[/tex] pt này giải thế nào cho nhah ạ????
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x-\sqrt{1-|x|}<0[/tex] pt này giải thế nào cho nhah ạ????
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 14 Tháng tư 2019 #2 + x<0 đẳng thức luôn đúng +với x>0 ta có[tex]x<\sqrt{1-x}<=>x^2<1-x<=>x_1 ; với x>0.[/tex] Reactions: Trang ngân