Giải 2x^{3}=1+\left ( \frac{x+1}{2} \right )^{\frac{1}{3 }}
Blahnlj22 Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2017 24 1 21 24 12 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải 2[tex]x^{3}[/tex]=1+[tex]\left ( \frac{x+1}{2} \right )^{\frac{1}{3 }}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải 2[tex]x^{3}[/tex]=1+[tex]\left ( \frac{x+1}{2} \right )^{\frac{1}{3 }}[/tex]
Blahnlj22 Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2017 24 1 21 24 12 Tháng tư 2017 #2 Các bạn lưu ý là người ta gợi ý là đặt ẩn phụ