N
nguyettran1475369@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/giải pt:
\sqrt[n]{3x^2-10x+26}=x^2+1
2/xác định m để pt sau có nghiệm
m(\sqrt[n]{1+x^2} -\sqrt[n]{1-x^2 +2})=2\sqrt[n]{1-x^4} +\sqrt[n]{1-x^2 }-\sqrt[n]{1-x^2}
\sqrt[n]{3x^2-10x+26}=x^2+1
2/xác định m để pt sau có nghiệm
m(\sqrt[n]{1+x^2} -\sqrt[n]{1-x^2 +2})=2\sqrt[n]{1-x^4} +\sqrt[n]{1-x^2 }-\sqrt[n]{1-x^2}
Last edited by a moderator: