BT: Pt chứa ẩn ở mẩu. a) b) c) d) e)
Kevinpew Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 60 16 36 20 Bình Thuận THCS Hùng Vương 2 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT: Pt chứa ẩn ở mẩu. a) b) c) d) e)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. BT: Pt chứa ẩn ở mẩu. a) b) c) d) e)
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 21 Thái Nguyên Vô gia cư :) 4 Tháng ba 2018 #2 Kevinpew said: BT: Pt chứa ẩn ở mẩu. a) b) c) d) e) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a) phải là $2+\sqrt{1-x^2}$ nhỉ ^^ Câu c) đề có sai không nhỉ ?
Kevinpew said: BT: Pt chứa ẩn ở mẩu. a) b) c) d) e) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu a) phải là $2+\sqrt{1-x^2}$ nhỉ ^^ Câu c) đề có sai không nhỉ ?
Kevinpew Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 60 16 36 20 Bình Thuận THCS Hùng Vương 11 Tháng ba 2018 #3 Dương Bii said: Câu a) phải là $2+\sqrt{1-x^2}$ nhỉ ^^[tex]2\sqrt{1-x^{2}}[/tex] Câu c) đề có sai không nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu c mình nhầm đó. vế phải là thì phải .
Dương Bii said: Câu a) phải là $2+\sqrt{1-x^2}$ nhỉ ^^[tex]2\sqrt{1-x^{2}}[/tex] Câu c) đề có sai không nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu c mình nhầm đó. vế phải là thì phải .