\{x^2 + \sqrt[2]{x^2+3x+5}>3x+7} \int\limits_{0}^{1}{\frac{xdx}{\sqrt{1+ \sqrt[3]{x^2}
T tathuy2345 28 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\{x^2 + \sqrt[2]{x^2+3x+5}>3x+7}[/tex] [tex]\int\limits_{0}^{1}{\frac{xdx}{\sqrt{1+ \sqrt[3]{x^2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\{x^2 + \sqrt[2]{x^2+3x+5}>3x+7}[/tex] [tex]\int\limits_{0}^{1}{\frac{xdx}{\sqrt{1+ \sqrt[3]{x^2}[/tex]
T truongduong9083 28 Tháng sáu 2012 #2 mình giúp bạn nhé Câu 2 Đặt [TEX]t = \sqrt{1+\sqrt[3]{x^2}}\Rightarrow t^2 = 1+\sqrt[3]{x^2} \Rightarrow (t^2-1)^3=x^2 \Rightarrow xdx = 3t(t^2-1)^2dt[/TEX] Vậy [TEX]\int_{}^{}\frac{xdx}{\sqrt{1+\sqrt[3]{x^2}}} = 3\int_{}^{}(t^2-1)^2dt [/TEX] Đến đây thì đơn giản rồi Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2012
mình giúp bạn nhé Câu 2 Đặt [TEX]t = \sqrt{1+\sqrt[3]{x^2}}\Rightarrow t^2 = 1+\sqrt[3]{x^2} \Rightarrow (t^2-1)^3=x^2 \Rightarrow xdx = 3t(t^2-1)^2dt[/TEX] Vậy [TEX]\int_{}^{}\frac{xdx}{\sqrt{1+\sqrt[3]{x^2}}} = 3\int_{}^{}(t^2-1)^2dt [/TEX] Đến đây thì đơn giản rồi