Toán 10 PT , BPT

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
bài 5 chắc câu d hả bạn
đặt [tex]y=\sqrt[3]{2x-1}\rightarrow y^{3}+1=2x[/tex] [tex]\left\{\begin{matrix} x^{3}+1=2y & & \\ y^{3} +1=2x& & \end{matrix}\right.[/tex]
bài 6,7
để f(x) < 0 với mọi x thuộc R là : delta < 0 và a < 0
để f(x) > 0 với mọi x thuộc R là : delta < 0 và a > 0
phải xét cả trường hợp của a =0 và khác 0 nha
bài 8
bạn áp dụng [tex]sin^{2}x+cos^{2}x=1=>sinx[/tex]
nhớ xét dấu nha bạn
 
  • Like
Reactions: Uppp
Top Bottom