T
toanhoc2012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
[tex] \sqrt[3]{x^2-1} - \sqrt[3]{x^3 - 2 } +x = 0 [/tex]
2.
[tex] x.sqrt{x+1} + sqrt{3-x}=2.sqrt{x^2+1}[/tex]
3.
[tex] sqrt{x^2+21} + 3 \ge \ sqrt{x^2+12} + x [/tex]
[tex] \sqrt[3]{x^2-1} - \sqrt[3]{x^3 - 2 } +x = 0 [/tex]
2.
[tex] x.sqrt{x+1} + sqrt{3-x}=2.sqrt{x^2+1}[/tex]
3.
[tex] sqrt{x^2+21} + 3 \ge \ sqrt{x^2+12} + x [/tex]
Last edited by a moderator: