Giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 2 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Attachments IMG_20200402_181905.JPG 8.8 KB · Đọc: 37
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Leito Scor Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2020 111 46 11 2 Tháng tư 2020 #2 bạn đặt t=căn(x-1) (t>=0) -> t^2+1 = x rồi bạn thế vào phương trình căn(t^2+2t+1)-căn(t^2-2t+1)=2 -> 2=2 phương trình có nghiệm vs mọi t -> phương trình cũng có nghiệm với mọi x
bạn đặt t=căn(x-1) (t>=0) -> t^2+1 = x rồi bạn thế vào phương trình căn(t^2+2t+1)-căn(t^2-2t+1)=2 -> 2=2 phương trình có nghiệm vs mọi t -> phương trình cũng có nghiệm với mọi x
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 3 Tháng tư 2020 #3 4224k said: Giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là đáp án của mình $!$ $18)$ Phương trình có tập nghiệm $S=[2,+\infty)$$.$
4224k said: Giải giúp mình câu này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là đáp án của mình $!$ $18)$ Phương trình có tập nghiệm $S=[2,+\infty)$$.$