Toán 10 Pt, bpt chứa căn thức

4224k

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2019
603
57
86
21
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Trung Trực

Attachments

  • IMG_20200402_123714.JPG
    IMG_20200402_123714.JPG
    49.9 KB · Đọc: 41

lengoctutb

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2016
1,304
990
221
Mọi người ơi giải giúp mình mấy bài này với mọi người biết bài nào chỉ bài đó nha mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Cái này là đáp án của mình $!$

$16)$ Phương trình có nghiệm duy nhất $x=7$$.$
$17)$ Phương trình có tập nghiệm $S=\{\frac{\sqrt{17}-1}{2}; \frac{1-\sqrt{21}}{2}\}$$.$
$18)$ Phương trình có tập nghiệm $S=[2,+\infty)$$.$
$19)$ Phương trình có tập nghiệm $S=\{-4;1\}$$.$
$20)$ Phương trình có tập nghiệm $S=\{1-\frac{7}{2}\}$$.$
$21)$ Phương trình có tập nghiệm $S=\{-4;2;-1-2\sqrt{6};2\sqrt{6}-1\}$$.$
$22)$ Phương trình có nghiệm duy nhất $x=\frac{6}{5}$$.$
$23)$ Phương trình có tập nghiệm $S=\{\frac{3-\sqrt{17}}{2}; \frac{3+\sqrt{14}}{2}\}$$.$
 
  • Like
Reactions: 4224k
Top Bottom