Toán 11 PT bậc nhất theo sinx,cosx

Happy Ending

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng hai 2018
281
556
86
22
Du học sinh
$\color{red}{\text{HOCMAI}\bigstar\text{FORUM}}$
  • Like
Reactions: Coco99

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
[tex]pt\Leftrightarrow 2.\left [ (cos^{2}x+sin^{2}x)^{2}-2sin^{2}xcos^{2}x \right ]+2\sqrt{3}sin2x.cos2x=2\Leftrightarrow 2(1-\frac{1}{2}sin^{2}2x)+2\sqrt{3}sin2x.cos2x=2\Leftrightarrow -sin^{2}2x+2\sqrt{3}sin2x.cos2x=0\Leftrightarrow ...[/tex]
 

Hạ xoăn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2017
183
93
74
22
Quảng Ninh
THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh
[tex]pt\Leftrightarrow 2.\left [ (cos^{2}x+sin^{2}x)^{2}-2sin^{2}xcos^{2}x \right ]+2\sqrt{3}sin2x.cos2x=2\Leftrightarrow 2(1-\frac{1}{2}sin^{2}2x)+2\sqrt{3}sin2x.cos2x=2\Leftrightarrow -sin^{2}2x+2\sqrt{3}sin2x.cos2x=0\Leftrightarrow ...[/tex]
Bạn giúp mình câu này với.upload_2018-7-30_11-11-56.png
 
Top Bottom