Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phân tích đa thức vế trái thành nhân tử để đưa về phương trình tích.
Phân tích sao?.Phân tích đa thức vế trái thành nhân tử để đưa về phương trình tích.
Phân tích thành tích để hạ bậc. Tớ đang cố!Phân tích sao?.
Tớ cũng cố gắng nhưng không đượcPhân tích thành tích để hạ bậc. Tớ đang cố!
nghiệm vô tỉdùng máy tính cầm tay đi.....tìm nghiệm dễ hơn
Hihi! Nói ra đừng sốc nha .....
dùng máy tính cầm tay đi.....tìm nghiệm dễ hơn
Onghiệm vô tỉ
Nhảm.Bạn tìm nghiệm của pt này đi tớ giải cho
Mình cũng bấm được đấy.ra tận 4 n cơ.Hihi! Nói ra đừng sốc nha .....
x=0,7326489336......
Đúng........đang đi thi ak hay sao mà nghiêm trọng thế??=.=