gblpt : x^3+2ax^2+a^2x+a-1 =0 Mọi người giúp em vs ạ
L Lê Huyền Trang Mi Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2017 68 15 26 Thanh Hóa 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gblpt : x^3+2ax^2+a^2x+a-1 =0 Mọi người giúp em vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gblpt : x^3+2ax^2+a^2x+a-1 =0 Mọi người giúp em vs ạ