Giải pt Căn bận 3 của x+11 - căn bậc 3 của x+2 = 3
T thanhthuongtt78@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng một 2019 27 8 6 11 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt Căn bận 3 của x+11 - căn bậc 3 của x+2 = 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt Căn bận 3 của x+11 - căn bậc 3 của x+2 = 3
N nguyenhoang22101111@gmail.com Banned Banned Thành viên 13 Tháng ba 2018 72 51 36 Bình Phước trường học cơ sở minh hưng 11 Tháng năm 2019 #2 đặt x= căn bậc 3 x+11 y =căn bậc 3 x+2 lập phương ta dc y^3-3x^2.y + 3xy^2 -y^3-9=0 <=> 3x^2.y + 3xy^2=0 xong rồi HOÀNG DZ
đặt x= căn bậc 3 x+11 y =căn bậc 3 x+2 lập phương ta dc y^3-3x^2.y + 3xy^2 -y^3-9=0 <=> 3x^2.y + 3xy^2=0 xong rồi HOÀNG DZ