Giúp mình 1b đi mọi người
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 26 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 1b đi mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 1b đi mọi người
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười 2019 #2 4224k said: View attachment 135248 Giúp mình 1b đi mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow -2(x_1^2+x_2^2)+5x_1.x_2=8 \\ \Leftrightarrow -2(x_1+x_2)^2+9x_1.x_2=8[/tex] Lắp Viet vào là xong!
4224k said: View attachment 135248 Giúp mình 1b đi mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]pt\Leftrightarrow -2(x_1^2+x_2^2)+5x_1.x_2=8 \\ \Leftrightarrow -2(x_1+x_2)^2+9x_1.x_2=8[/tex] Lắp Viet vào là xong!