Giúp mình 1b với mọi người
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 26 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 1b với mọi người
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 1b với mọi người
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười 2019 #2 4224k said: View attachment 135247 Giúp mình 1b với mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt có 2 nghiệm pb thì [tex]\Delta '> 0[/tex] (tự giải) [tex]x_1^2+x_2^2=3\Leftrightarrow (x_1+x_2)^2-2x_1.x_2=3[/tex] Lắp Viet vào là xong Reactions: 4224k
4224k said: View attachment 135247 Giúp mình 1b với mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt có 2 nghiệm pb thì [tex]\Delta '> 0[/tex] (tự giải) [tex]x_1^2+x_2^2=3\Leftrightarrow (x_1+x_2)^2-2x_1.x_2=3[/tex] Lắp Viet vào là xong
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 26 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: Pt có 2 nghiệm pb thì [tex]\Delta '> 0[/tex] (tự giải) [tex]x_1^2+x_2^2=3\Leftrightarrow (x_1+x_2)^2-2x_1.x_2=3[/tex] Lắp Viet vào là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng mà tính ra thế nào cơ
who am i? said: Pt có 2 nghiệm pb thì [tex]\Delta '> 0[/tex] (tự giải) [tex]x_1^2+x_2^2=3\Leftrightarrow (x_1+x_2)^2-2x_1.x_2=3[/tex] Lắp Viet vào là xong Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhưng mà tính ra thế nào cơ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười 2019 #4 4224k said: Nhưng mà tính ra thế nào cơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} x_1+x_2=\frac{2(m+1)}{m-1}\\ x_1.x_2=\frac{m+2}{m-1} \end{matrix}\right.[/tex] chỉ có thay vào và tính thôi bạn :v
4224k said: Nhưng mà tính ra thế nào cơ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} x_1+x_2=\frac{2(m+1)}{m-1}\\ x_1.x_2=\frac{m+2}{m-1} \end{matrix}\right.[/tex] chỉ có thay vào và tính thôi bạn :v
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 26 Tháng mười 2019 #5 who am i? said: [tex]\left\{\begin{matrix} x_1+x_2=\frac{2(m+1)}{m-1}\\ x_1.x_2=\frac{m+2}{m-1} \end{matrix}\right.[/tex] chỉ có thay vào và tính thôi bạn :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái phần bình tính sao vậy bạn?
who am i? said: [tex]\left\{\begin{matrix} x_1+x_2=\frac{2(m+1)}{m-1}\\ x_1.x_2=\frac{m+2}{m-1} \end{matrix}\right.[/tex] chỉ có thay vào và tính thôi bạn :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái phần bình tính sao vậy bạn?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 26 Tháng mười 2019 #6 4224k said: Cái phần bình tính sao vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có sao đâu bạn! Sau đó quy đồng lên, mẫu số chung là $(m-1)^2$
4224k said: Cái phần bình tính sao vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có sao đâu bạn! Sau đó quy đồng lên, mẫu số chung là $(m-1)^2$
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 26 Tháng mười 2019 #7 who am i? said: Có sao đâu bạn! Sau đó quy đồng lên, mẫu số chung là $(m-1)^2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình hiểu rồi cảm ơn bạn nhiều
who am i? said: Có sao đâu bạn! Sau đó quy đồng lên, mẫu số chung là $(m-1)^2$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình hiểu rồi cảm ơn bạn nhiều