Pt bậc 2
H huynhtran12504@gmail.com Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2019 5 0 1 30 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 30 Tháng tư 2019 #2 huynhtran12504@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m^2-2m+1<=0 (m-1)^2<=0 Suy ra m=1 Reactions: Blue Plus
khanh Võ Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2018 106 39 36 Hà Tĩnh Tuấn Thiện 30 Tháng tư 2019 #3 dangtiendung1201 said: m^2-2m+1<=0 (m-1)^2<=0 Suy ra m=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ghi đầy đủ ra là : [tex]m^{2}- 2m +1 = 0 => PT có nghiệm kép => m=1[/tex]
dangtiendung1201 said: m^2-2m+1<=0 (m-1)^2<=0 Suy ra m=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ghi đầy đủ ra là : [tex]m^{2}- 2m +1 = 0 => PT có nghiệm kép => m=1[/tex]