Toán 9 pt bậc 2 trick đề thi chuyên bắc giang

you only live once

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng một 2018
107
150
69
Hà Nội
thpt thường tín
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
cho pt [tex]x^{2}-2mx-2m-1=0(1)[/tex] vs (x là ẩn số , m là tham số ). tìm các gtrị của m để pt (1) có 2 no pb tm
[tex]\frac{x_1^{2}+(2m+5)x_2+2m}{2}+\frac{2}{x_2^{2}+(2m+5)x_1+2m}=\frac{122}{11}[/tex]
xin trân trọng cảm ơn
bài này nhìn thì khó chỗ thỏa mãn
nhưng thực ra pt trình có :
a+b+c=0
=>x1=1
x=2=c/a
thế vào là xong .
yeyeyeyeah
 
  • Like
Reactions: you only live once
Top Bottom