Prononciation
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: realme427
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 27 Tháng bảy 2018 #2 I. 1.D 2.C 3.D 4.D 5.C II 1.A 2.A 3.C 4.C 5.C
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 27 Tháng bảy 2018 #3 (câu 4 quên =-=, chọn B. institude) Về câu 5 part I: Tiếp tục là một nỗi khổ cho người nói giọng Mỹ đây... Reactions: Asuna Yuuki and mỳ gói
(câu 4 quên =-=, chọn B. institude) Về câu 5 part I: Tiếp tục là một nỗi khổ cho người nói giọng Mỹ đây...
P phuongdaitt1 Cựu Phó nhóm Tiếng Anh Thành viên 6 Tháng mười hai 2015 1,886 4,315 496 Tiền Giang HMF Forum 27 Tháng bảy 2018 #4 mỳ gói said: View attachment 68198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... II 1. C (fasten seat-belt: thắt đai an toàn) 2. A (học về sức nóng, ánh sáng, âm thanh --> Physics (vật lý)) 3. C 4. B (xem SGK nhé) 5. D
mỳ gói said: View attachment 68198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... II 1. C (fasten seat-belt: thắt đai an toàn) 2. A (học về sức nóng, ánh sáng, âm thanh --> Physics (vật lý)) 3. C 4. B (xem SGK nhé) 5. D
Hàn Nhã Anh The Great Angel Thành viên 10 Tháng bảy 2017 188 440 61 TP Hồ Chí Minh THCS Đặng Thai Mai. 27 Tháng bảy 2018 #5 1. D 2. C 3. D 4. D 5. C 1. C. Fasten the seat belt: thắt dây an toàn. 2. A 3. C 4. B. Radium Institute: Viện Radium. 5. D. Harbour the dream: ấp ủ ước mơ. Reactions: Gia Linhh and mỳ gói
1. D 2. C 3. D 4. D 5. C 1. C. Fasten the seat belt: thắt dây an toàn. 2. A 3. C 4. B. Radium Institute: Viện Radium. 5. D. Harbour the dream: ấp ủ ước mơ.