N
nhongocxit_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cmr moị tam gíc có chu vi = 12cm và s= [TEX]6cm^2[/TEX] đều có thể chia ra thành 2009 tam giác mỗi tam giác đều có chu vi lớn hơn 6 cm
*** cmr pt [TEX]x^2- y^3[/TEX] =7 kok có nghiệm nguyên
********* cmr bất kì số nguyên dương n có 100 chữ số trong đó có 99 chữ số 5 đều kok phải là số chính phương
*** cmr kok thể tìm đươc n số nguyên dương khác nhau ,,khi
[TEX]\sum_{i=1}^k \frac{1}{x_i^2}[/TEX] =1
****** có ba chiếc cọc ,,,cọc 1 có xâu n cái vòng có bán kính khác nhau,,,, vòng có bán kính lớn ở dưới vòng có bán kính nhỏ,hơn,,tìm số lần ít nhất để chuyển n caí vòng này sang cọc thứ 2 sao cho mỗi lần chỉ chuyển được một cái vòng sang 1 trong ba cọc đó và vẫn áp dụng quy tắc vòng lớn dưói vòng nhỏ
*** cmr pt [TEX]x^2- y^3[/TEX] =7 kok có nghiệm nguyên
********* cmr bất kì số nguyên dương n có 100 chữ số trong đó có 99 chữ số 5 đều kok phải là số chính phương
*** cmr kok thể tìm đươc n số nguyên dương khác nhau ,,khi
[TEX]\sum_{i=1}^k \frac{1}{x_i^2}[/TEX] =1
****** có ba chiếc cọc ,,,cọc 1 có xâu n cái vòng có bán kính khác nhau,,,, vòng có bán kính lớn ở dưới vòng có bán kính nhỏ,hơn,,tìm số lần ít nhất để chuyển n caí vòng này sang cọc thứ 2 sao cho mỗi lần chỉ chuyển được một cái vòng sang 1 trong ba cọc đó và vẫn áp dụng quy tắc vòng lớn dưói vòng nhỏ