G
goodking
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình vuông ABCD.Trên cạnh AB lấy điểm M,Trên cạnh CD lấy điểm N sao cho BM=DN
a/Chứng Minh rằng tứ giác AMCN là hình bình hành
b/Gọi H là chân đường vuông góc hạ từ điểm B xuống CM.Chứng minh rằng
MB.BC=CM.BH
c/Trên cạnh BC lấy điểm E sao cho BE=BM.Tính số đo góc DHE
Các bác chỉ cần giúp em mỗi câu c thui
cảm ơn các bác trước
Xin đa tạ đa tạ
Thank you very much@};-
/
@};-
a/Chứng Minh rằng tứ giác AMCN là hình bình hành
b/Gọi H là chân đường vuông góc hạ từ điểm B xuống CM.Chứng minh rằng
MB.BC=CM.BH
c/Trên cạnh BC lấy điểm E sao cho BE=BM.Tính số đo góc DHE
Các bác chỉ cần giúp em mỗi câu c thui
cảm ơn các bác trước
Xin đa tạ đa tạ
Thank you very much@};-
/